090342.3368

incucnhanh24gio@gmail.com
 
logo
hapainter
Skype Me™: hapainter!

CÔNG TY SÁNG TẠO TRẺ GIỚI THIỆU

 

In nhanh là gì?

In nhanh tại chỗ chúng tôi đồng nghĩa với việc dùng máy in Kỹ thuật số hiện có để cho ra đời bản in ngay tắp lự và giao ngay cho khách hàng mà không phải chờ đợi lâu như in offset.

Khi nào cần in nhanh? Vì sao không dùng máy in offset mà dùng máy in kỹ thuật số?

  • Cần in gấpNếu ngày mai có cuộc hội thảo cần gấp vài trăm bộ tài liệu, được sắp sẵn trong các folder, có tên riêng cho từng khách mời, thì không có gì tốt hơn là đến In Cực Nhanh Song Hà.

  • In số lượng ítNếu dùng công nghệ in offset thì với số lượng ít, đơn giá sản phẩm sẽ rất cao do chi phí cố định chuẩn bị cho bài in offset khá lớn, tối thiểu cũng phải tốn 800.000đ cho một bài in 1 mặt, 4 màu, chưa kể đến sự hao hụt giấy do thử bài in.

  • Thường xuyên thay đổi dữ liệu: Nếu cần in 1 quyển sách hoặc catalogue mấy trăm trang, mỗi trang có nội dung khác nhau thì nhất định phải dùng máy in kỹ thuật số mới đáp ứng được yêu cầu này với giá rẻ.

  • In nhiều lầnNếu một người cần in sản phẩm nhiều lần, mỗi lần in số lượng vừa đủ dùng thì nên in kỹ thuật số.

  • In dữ liệu thông tin cá nhân: Nếu cần in giấy khen, bằng tốt nghiệp có tên riêng từng cá nhân, hoặc in bao thư có tên và địa chỉ riêng của người nhận thì nhất định phải in bằng máy in kỹ thuật số. Khách hàng chỉ cần cung cấp danh sách tên riêng, địa chỉ từng người trên file excel, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của quí khách.


Nguồn: InternetTRUNG TÂM IN NHANH SONG HÀ
Văn phòng: Số 38b Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Xưởng SX: 80 Trân Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (024) 2218 6141 - 090342.3368
Website: www.incucnhanh.com
Email: incucnhanh247@gmail.com
Skype: Song Hà In nhanh
Copyright 2017. All Rights Resereved.
Designed by Nguyen Song Ha
Tags: In cuc nhanh,
Lượt truy cập: 179824
Đang online: 3